ภาพบรรยากาศการตัดสินประกวดแบบนักศึกษา SYS Design Contest 2017 โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ คุณเกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ บริษัท สถาปนิก49 เฮาส์ดีไซน์ จำกัด คุณสุรชัย เอกภพโยธิน บริษัท ออฟฟิสเอที จำกัด คุณจูน เซคิโน บริษัท จูน เซคิโน อาร์คิเทคต์ แอนด์ ดีไซน์ จำกัด

สำหรับใครที่อยากดูรายละเอียดงานของทั้ง 6 ทีมเพิ่มเติม เรารวบรวมไว้ใน SYS youTube channel คลิกเพื่อดูตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ ประเภทห้องเอนกประสงค์

รางวัลชนะเลิศ – พูนศักดิ์ พงศ์มากสุข / มหาวิทยาลัยขอนแก่น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 – เสฐียรพงษ์ จันทร์ลา / มหาวิทยาลัยขอนแก่น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 – นนท์พิสุทธิ์ หงษ์ทอง / มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ผลงานนักศึกษาที่ได้รับรางวัล